บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Xiamen Lineyi Antennas & Connectors ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Xiamen Lineyi Antennas & Connectors รับรอง
ประเทศจีน Xiamen Lineyi Antennas & Connectors รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่มีให้กับเราในด้านวัสดุสิ้นเปลืองสำหรับช่วง ต.ค. -2020 ถึง ธ.ค. -2020

—— บริษัท Protectron Electromech (P) Ltd

สวัสดีเจนนิเฟอร์ที่รักคุณช่วยบอกวันเกิดของคุณได้ไหม

—— บริษัท แมคโครกรุ๊ป

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 6G คืออะไร?

6G คืออะไร?

[2022-03-23 20:36:12]
6G เป็นยุคแห่งการเชื่อมต่อที่แท้จริงของทุกสิ่งและการบูรณาการของสวรรค์และโลกเครือข่าย 6G จะเป็นโลกที่เชื่อมต่ออย่างสมบูรณ์ซึ่งรวมการสื่อสารแบบไร้สายและดาวเทียมภาคพื้นดินการรวมการสื่อสารผ่านดาวเทียมเข้ากับการสื่อสารเคลื่อนที่ 6G จะทำให้ครอบคลุมทั่วโลกได้อย่างราบรื่นนอกจากนี้ ด้วยการสนับสนุนร่วมกันของร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีเลือกอินเทอร์เฟซเครือข่ายหัวคริสตัลตัวเชื่อมต่อ RJ45 คุณภาพสูง

วิธีเลือกอินเทอร์เฟซเครือข่ายหัวคริสตัลตัวเชื่อมต่อ RJ45 คุณภาพสูง

[2021-09-27 08:58:12]
ปลั๊กคริสตัลตัวเชื่อมต่อ RJ45 เป็นอินเทอร์เฟซเครือข่ายที่ค่อนข้างเล็กอินเทอร์เฟซ RJ45 มีความสำคัญบางอย่างสำหรับเครือข่ายในความล้มเหลวของเครือข่ายจำนวนมาก สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากปลั๊กคริสตัลที่มีคุณภาพต่ำ เมื่อซื้อตัวเชื่อมต่อ RJ45 อย่าพยายามถูกโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโครงการที่มีความต้องการคุณภาพสูงและ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมถึงมีชั้นของการชุบด้วยไฟฟ้าบนที่ใส่ซิมการ์ด?

ทำไมถึงมีชั้นของการชุบด้วยไฟฟ้าบนที่ใส่ซิมการ์ด?

[2021-09-21 16:25:56]
ผู้ผลิตต้องทำชั้นของการชุบด้วยไฟฟ้าบนพื้นผิวเมื่อทำที่ใส่ซิมการ์ดหลังจากการชุบด้วยไฟฟ้า ความเสถียรในการติดต่อของที่ใส่ซิมการ์ดจะได้รับการปรับปรุงอย่างมาก และสามารถปรับปรุงผลป้องกันการกัดกร่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่สามารถปรับปรุงที่ใส่ซิมการ์ดได้ดีขึ้น อายุการใช้งาน. หน้าสัมผัสของที่ใส่ซิมการ์ดทำจา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เรียนรู้เกี่ยวกับเสาอากาศรถยนต์

เรียนรู้เกี่ยวกับเสาอากาศรถยนต์

[2021-08-28 12:17:11]
รูปลักษณ์ของรถยังคงมีความสำคัญมาก บางครั้งเราจะเห็นหลังคารถจะมีเสาอากาศ ดูเหมือนอุปกรณ์ครีบฉลาม แถมยังสวยงามอีกด้วย การใช้เสาอากาศในรถยนต์คืออะไร? มักใช้ในการรับสัญญาณ FM เพื่อใช้กับวิทยุ FM ของรถ เสาอากาศบางอันที่เรามองไม่เห็นนั้นซ่อนอยู่ที่กระจกบังลมหน้า แต่เอฟเฟกต์ก็เหมือนกัน ผู้ที่ชื่นชอบวิทยุบา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เสาอากาศมักทำมาจากวัสดุอะไร?

เสาอากาศมักทำมาจากวัสดุอะไร?

[2021-08-28 12:10:03]
เสาอากาศมักทำมาจากวัสดุอะไร? สำหรับเสาอากาศ ยิ่งค่าการนำไฟฟ้าของพื้นผิวโลหะมากเท่าไรก็ยิ่งดีเท่านั้นเราสามารถเห็นทองบนเสาอากาศบนดาวเทียมเสาอากาศไมโครสตริปบางตัวต้องการการชุบเงินช่องโลหะของเสาอากาศชุบเงิน ขั้นพื้นฐาน. จากมุมมองทางเศรษฐกิจและผลประโยชน์ ส่วนใหญ่จะใช้ท่ออลูมิเนียม แต่เครื่องสั่นเชื่อมต่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Unigroup Guoxin และ China Telecom ร่วมมือกับ China Telecom เพื่อเปิดตัวการรวมการ์ดคลาวด์ครั้งแรก อัปเกรด super SIM การ์ดขั้นสูง

Unigroup Guoxin และ China Telecom ร่วมมือกับ China Telecom เพื่อเปิดตัวการรวมการ์ดคลาวด์ครั้งแรก อัปเกรด super SIM การ์ดขั้นสูง

[2021-08-13 21:35:15]
เมื่อเร็ว ๆ นี้ แอปพลิเคชัน super SIM การ์ดเปิดตัวในการอัพเกรดใหม่Unigroup Guoxin และ China Telecom เปิดตัวฟังก์ชันสำรองข้อมูล "คลาวด์การ์ดแบบบูรณาการ" อย่างเป็นทางการ ซึ่งรวมเอา super SIM การ์ดและดิสก์คลาวด์ Tianyi เข้าไว้ด้วยกันอย่างลึกซึ้ง สร้างประสบการณ์การจัดการข้อมูลที่ชาญฉลาดและสะดวกยิ่งขึ้นส... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เสาอากาศสื่อสารในห้วงอวกาศเชิงพาณิชย์เครื่องแรกของโลกถูกเปิดในสหราชอาณาจักรเพื่อรับข้อมูลจาก Mars

เสาอากาศสื่อสารในห้วงอวกาศเชิงพาณิชย์เครื่องแรกของโลกถูกเปิดในสหราชอาณาจักรเพื่อรับข้อมูลจาก Mars

[2021-07-31 14:06:47]
เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม เสาอากาศสื่อสารห้วงอวกาศเชิงพาณิชย์เครื่องแรกของโลกได้ดำเนินการครั้งแรกและได้รับภาพจาก Mars Express ขององค์การอวกาศยุโรป ภาพถ่ายเหล่านี้ได้รับผ่านเสาอากาศ "GHY-6" ที่สถานีภาคพื้นดิน Goonhilly ในคอร์นวอลล์ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของอังกฤษ เสาอากาศกว้าง 32 เมตร และติดตามและรับสัญญาณจ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เทคโนโลยี PLUS คืออะไร?

เทคโนโลยี PLUS คืออะไร?

[2021-07-15 21:35:38]
PLBUS เป็นเทคโนโลยีการสื่อสารแบบ "มีสาย" สำหรับการสื่อสารข้อมูลกับอุปกรณ์อัจฉริยะผ่านสายไฟ เนื่องจากการใช้อุปกรณ์อัจฉริยะมีสายจ่ายไฟ จึงไม่จำเป็นต้องเดินสายแบบพิเศษ ใช้งานง่าย และไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาสายแบบพิเศษ ตรงกันข้ามกับเทคโนโลยีไร้สายความถี่วิทยุ มีการสื่อสารโดยไม่มีการปิดกั้นและเปลือกหุ้มโล... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีแก้ปัญหาสัญญาณเราเตอร์ไม่ดี

วิธีแก้ปัญหาสัญญาณเราเตอร์ไม่ดี

[2021-07-14 22:25:46]
บางคนพูดติดตลกว่าความต้องการพื้นฐานของคนในปัจจุบันคือ น้ำ อาหาร และ WiFi ไร้สาย ตามนิสัยชอบเล่นมือถือก่อนนอนเป็นธรรมชาติไม่มีข้อยกเว้น แต่เพราะทุกห้อง ห้องที่ฉันนอนอยู่ห่างจากห้องที่ติดตั้งเร้าเตอร์มากที่สุดและมีผนังหลายชั้นอยู่ระหว่าง . ดังนั้นฉันจึงติดอยู่กับปัญหาสัญญาณเราเตอร์ที่ไม่ดี หากความแรงข... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ มารู้จักเสาอากาศกันเถอะ

มารู้จักเสาอากาศกันเถอะ

[2021-07-11 16:14:55]
เสาอากาศเป็นคอนเวอร์เตอร์ที่แปลงคลื่นนำทางที่แพร่กระจายบนสายส่ง แปลงเป็นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่แพร่กระจายในตัวกลางที่ไม่มีขอบเขต (โดยปกติคือพื้นที่ว่าง) หรือการแปลง ส่วนประกอบที่ใช้ในการส่งหรือรับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าในเครื่องวิทยุ การสื่อสารทางวิทยุ การออกอากาศ โทรทัศน์ เรดาร์ การนำทาง การเผชิญหน้าทางอิ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|